Sbobet Team to kick off

Sbobet Team to kick off

Sbobet Team to kick off หรือ แทงบอลเขี่ยลูกเริ่มเกม

Sbobet Team to kick off หรือ เขี่ยลูกเริ่มเกม คือ เมนูที่หลายๆท่านชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะเพียงแค่การแข่งขันเริ่มต้นขึ้น โปรโมชั่นสมาชิก Sbobet ก็สามารถรับเงินได้ทันที หากทายผลถูกต้อง

สำหรับการวางเดิมพันแบบนี้นั้น จะมีเพียงแค่บางลีกเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเปิดให้วางเดิมพันทุกคู่ที่มีการแข่งขัน

Sbobet Team to kick off
Sbobet Team to kick off

วิธีเล่น Sbobet Team to kick off / เขี่ยลูกเริ่มเกม

การแข่งขันฟุตบอลทั่วไปนั้น นักเตะทั้งสองฝั่งจะออกมาจากห้องแต่งตัวและผ่านอุโมงค์ทางเดินเพื่อเข้าสู่สนามแข่ง และเมื่อมีการจับมือแนะนำกรรมการในสนามรวมถึงการจับมือของกัปตันทีมทั้งสองฝั่งแล้ว จะมีการโยนเหรียญว่าทีมใดจะได้เป็นฝ่ายเริ่มเขี่ยลูกเริ่มเกมก่อน ซึ่งทั้งสองทีมจะต้องตกลงกันก่อนว่าใครจะเลือกหัว หรือก้อย และไฮไลท์การตัดสินผลก็อยู่ที่ตรงนี้แหละครับว่าผลลัพธ์จากเหรียญที่โยนจะตรงกับที่เราได้เลือกวางเดิมพันไว้หรือไม่ซึ่งถ้าตรงและได้เป็นฝ่ายเขี่ยลูกเปิดเกมก่อนก็ชนะเดิมพันไปเลย

วิธีการเข้าใช้งาน

– login User ของท่านเพื่อเข้าระบบ

– เลือกทีมหมวดกีฬาออนไลน์

– เลือกหาประเภทกีฬาฟุตบอล

– เลือกรูปแบบการเล่นพื้นฐาน Today (วันนี้) หรือ Early Market (ตลาดที่เปิดก่อน)

– เลือกไปที่ More+ (อื่นๆ) ก็จะมีรายละเอียดเงื่อนไขเดิมพันอื่นๆแสดงออกมาและก็จะเจอกับเงื่อนไขวางเดิมพัน Team to Kick Off ได้จากตรงนี้

หมายเหตุ

การวางเดิมพันในรูปแบบดังกล่าว มีให้บริการเฉพาะบางคู่เท่านั้น โดยจะมีเฉพาะลีกใหย๋ๆ หรือคู่แข่งขันที่มีตัวเลข More+

ตัวอย่างการวางเดิมพัน

ในรูปหากสมาชิกต้องการแทงว่า เซอร์เบีย จะเป็นฝ่ายได้เขี่ยลูกเริ่มก่อน ให้เลือกที่ เซอร์เบียร์ หากทายผลการแข่งขันถูกจะจ่ายในราคา 0.92 แทง 100 ได้ 92 บาท ไม่รวมทุน

ผลออกมา เซอร์เบียร์ ได้เขี่ยก่อนก็ชนะเดิมพัน

ผลออกมา ไอร์แลนด์ ได้เขี่ยก่อนก็เสียเดิมพัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *